FPT đưa công nghệ AI, robot đến triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm


 FPT mang đến nhiều giải pháp về công nghệ đột phá, ứng dụng AI, robot,... nhằm đem lại giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong giai đoạn chuyển đổi số quốc gia.

FPT đưa công nghệ AI, robot đến triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm - 1

Nhấn để phóng to ảnh

FPT Techday 2019 là sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất được FPT tổ chức từ năm 2013.

Sáng nay (21/11), Diễn đàn Công nghệ FPT 2019 (FPT Techday 2019) với chủ đề “Khởi động thông minh” (Start Smart) đã chính thức diễn ra, với sự tham gia của hơn 500 lãnh đạo cấp cao, chuyên gia công nghệ đến từ các ngân hàng, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng hơn 3.000 khách mời. 

Phát biểu tại diễn đàn, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT nhìn nhận chuyển đổi số là xu hướng chưa bao giờ giảm và không thể né tránh. “Chúng ta chắc chắn sẽ đối diện với chuyển đổi số. Chúng ta sẽ tìm cách sống chung với nó. Bởi một số trong chúng ta đã có những bước đi đầu tiên nhưng cũng có người chưa bắt đầu hành trình chuyển đổi số”, ông nói. 

FPT đưa công nghệ AI, robot đến triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc FPT nhìn nhận chuyển đổi số là xu hướng bắt buộc để doanh nghiệp tạo ra sự cạnh tranh, tiến về phía trước.

Tại Việt Nam, ông Khoa cho rằng tỷ lệ doanh nghiệp Việt chưa bắt đầu chuyển đổi số vẫn còn khá lớn, gấp khoảng 1,5 lần so với thế giới. “Vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp là không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu, chưa tìm được mô hình nào phù hợp với đặc thù của riêng mình; hoặc chưa tìm được đối tác đồng hành”, Tổng giám đốc FPT cho biết. 

Đồng quan điểm nêu trên, ông Hoàng Việt Anh, Phó tổng giám đốc FPT, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết: “Khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thấy có 70% doanh nghiệp được hỏi cho rằng chuyển đổi số là tất yếu. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng chia sẻ gặp không ít khó khăn về chuyển đổi số và không biết bắt đầu từ đâu”. 

Tại diễn đàn, các lãnh đạo FPT cũng thể hiện mong muốn và cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số, thông qua nhiều kế hoạch, giai đoạn triển khai trong thời gian sắp tới.


1 nhận xét:

  1. You can win every now and then, but do not go in expecting to win and marvel why a game paid out so well yesterday and today there may be} nothing. Emotions are key, be relaxed, be 메리트카지노 alert, and take your time to be sensible, and you've got} a great probability of winning. really have} withdrawn cash in the last few|the earlier few|the earlier couple of} months; that's fairly good so that could be} accomplished.

    Trả lờiXóa